Sự hình thành và phát triển của máy bơm công nghiệp Matra

ADMIN - Theo www.maybomchatluong.com    |   19-07-2017

Máy bơm công nghiệp Matra đã được hình thành và phát triển hơn 40 năm.

Matra là công ty cổ phần đang hoạt động trong các lĩnh vực như:

  • Cung cấp, lắp đặt và vận hành máy bơm nước
  • Hệ thống máy bơm nước cung cấp nước sạch
  • Hệ thống máy bơm nước thải trong hệ thống xử lý nước thải.

   Bao gồm các sản phẩm của dòng bơm nước công nghiệp Matra với các loại như bơm cạn, bơm chìm, bơm điện chìm, máy bơm tăng áp dân dụng và máy bơm cứu hỏa.

   Ngoài ra còn có máy bơm tuần hoàn nước nóng và bơm cấp nước điều hòa với các dòng sản phẩm phong phú và đa dạng.

Với mục đích hướng tới các giải pháp tối ưu hóa để quản lý các nguồn tài nguyên năng lượng, máy bơm công nghiệp Matra cũng sản xuất một loạt các biến tần công nghệ tiên tiến.

Máy bơm Matra có lịch dử hình thành và phát triển trong quốc gia và trên thế giới được hơn 50 năm. Trụ sở của Matra đặt tại Nonantola (MO) nhưng nhà máy ở Modena của Ý.

  Trong những năm qua, Matra đã thành lập và phát triển một số công ty và các môi quan hệ về sản xuất máy bơm. Nhận thức được chìa khóa của sự thành công nằm ở khả năng đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm cũng như việc cung cấp các dịch vụ sản phẩm chất lượng, bơm nước sạch Matra đã có xác nhận của hệ thống chất lượng UNI EN ISO 9001:2008.

Máy bơm trục ngang Matra được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn quốc tế. Đối với các quy định về tiết kiệm năng lượng các máy bơm ly tâm Matra đang được thiết kế theo tiêu chuẩn 2009/125EC của Ủy ban Châu Âu.

   Năm 1959, công ty bắt đầu hoạt động và sản xuất trong lĩnh vực máy bơm nước. Matra theo đuổi chiến lược thị trường là mua lại các công ty đối thủ cạnh tranh để giảm chi phí sản xuất, cho phép các công ty đó trở thành một phần của Matra SAS trước đây, hay còn gọi là Matra Spa sau này. 

   Để máy bơm công nghiệp Matra đến ngành hôm nay là sự cố gắng vượt bậc thiết kế của máy bơm nước. Mang đến sự thành công trong hệ thống máy bơm nước sạch.

 

 

Tin liên quan